20
Aug

5 ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa gỗ tự nhiên

Là những dòng sản phẩm với thiết kế đẹp, cửa gỗ Huge và cửa gỗ tự nhiên đều có những ưu điểm vượt trội được nhiều người ưa thích và ưu tiên lựa chọn sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, cửa gỗ Huge lại có những ưu điểm riêng mà cửa gỗ tự nhiên không có. Dưới đây là 5 ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa gỗ tự nhiên bạn nên tham khảo.

Chịu được nước

Cửa gỗ Huge so với cửa được làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chịu được nước lớn hơn gấp nhiều lần. Nếu như cửa được làm bằng gỗ tự nhiên khi tiếp xúc với nước trong một khoảng thời gian dài (không được sơn hay tẩm sấy kỹ) thì độ bền không còn cao và rất dễ bị mục.
Cửa gỗ Huge hoàn toàn ngược lại, do được làm từ vật liệu cao cấp khi kết hợp bột gỗ tự nhiên và nhựa cao cấp, lại được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn của công nghệ châu Âu. Thế nên, cửa gỗ Huge có khả năng chống nước 100% nên bạn có thể đặt tại khu vực nhà tắm, vệ sinh đều được.

Có khả năng chống nước lên đến 100%.

Hoàn toàn không cong vênh, mối mọt

Với cửa gỗ tự nhiên, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy cửa rất dễ bị tác động bởi thời tiết, môi trường. Vào mùa ẩm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ giãn nở ra và co lại khi vào mùa khô cho dù đã được tẩm sấy khá kỹ. Còn với cửa gỗ Huge thì không bao giờ bị như vậy, cửa hoàn toàn không bị cong vênh, giãn nở, co ngót, đồng thời cũng không bị mối mọt do khi sản xuất đã được cho thêm một số chất phụ gia để phòng chống.

Đa dạng màu sắc

Đây cũng là một ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa gỗ tự nhiên. Khi bạn sử dụng cửa bằng gỗ Huge, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn cho riêng mình một màu sắc ưa thích phù hợp với không gian thiết kế công trình của gia đình mình. Mặt khác, cửa gỗ Huge có thiết kế khá phong cách và ăn nhập với xu hướng thiết kế nhà hiện đại, nên hãy lựa chọn cửa gỗ Huge trong nhà mình nhé!

Không bị phai màu theo thời gian

Cửa Huge bền đẹp mãi với thời gian.

Khá nhiều người khi lựa chọn cửa gỗ đều chung một điều băn khoăn là sau một thời gian dài sử dụng, màu cửa sẽ như thế nào, có giữ được vẻ đẹp như ban đầu hay bị phai màu theo thời gian. Với câu hỏi này, thì cửa gỗ Huge sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
Bởi, cửa gỗ Huge được sử dụng công nghệ phủ film vân gỗ, màu sắc của cửa hoàn toàn giống nhau, có khả năng chống trầy xước, rất dễ làm vệ sinh và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian. Còn với cửa gỗ tự nhiên thì khác, do bề mặt được phủ sơn PU, PV theo thời gian vẫn bị phai màu và khi bị vật nhọn đâm vào vẫn dễ trầy xước.

Hạn chế sự lây lan của lửa

Toàn bộ cửa của ngôi nhà được làm bằng gỗ tự nhiên, khi có vấn đề cháy, nổ xảy ra sẽ là một nỗi lo lớn nếu như không kịp dập, tắt kịp thời. Tuy nhiên, nếu sử dụng cửa gỗ Huge thì hoàn toàn khác, bạn sẽ xóa tan âu lo khi cửa Huge có khả năng sản sinh ra khí cacbon, có khả năng bọc không khí lại, nguy cơ cháy lan sang khu vực khác sẽ được hạn chế.
Với 5 ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa bằng gỗ tự nhiên vừa nói trên, bạn đã có cho riêng mình sự lựa chọn nào hay chưa? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé!