07
Sep

Các mẫu cửa kết hợp thông phòng và phòng tắm

Việc lựa chọn các mẫu cửa kết hợp thông phòng và phòng tắm không hề đơn giản bởi vừa phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa phù hợp với phòng tắm ẩm ướt. Tuy nhiên, không điều gì mà cửa gỗ công nghiệp không thể mang đến cho khách hàng.

Các mẫu cửa kết hợp thông phòng và phòng tắm

Trong một căn nhà, cửa chính có tầm quan trọng rất lớn nhưng không thể phủ nhận được ý nghĩa của các loại cửa khác. Bởi nó mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với tổng thể nội thất và thể hiện phong cách của gia chủ.
Tuy nhiên, khi phải lựa chọn các mẫu cửa thì cửa kết hợp giữa thông phòng và phòng tắm lại tỏ ra khó chọn nhất. Bởi cửa thông phòng đề cao tính thẩm mỹ nhưng nếu cùng loại cửa đó dùng cho cả phòng tắm thì cần đảm bảo được độ bền, chắc và chống lại được sự hủy hoại của hơi nước.
Trong tất cả các loại cửa hiện nay, cửa gỗ tỏ ra chắc chắn và thẩm mỹ rất lớn. Cửa gỗ tự nhiên được đánh giá cao về chất lượng, khả năng chịu nước, chịu ẩm nhưng theo thời gian các chân cửa vẫn bị nước ăn mục. Đồng thời, khả năng cong vênh hay mối mọt vẫn cao dù đã qua xử lý. Chính vì thế, cửa gỗ công nghiệp tỏ ra hữu hiệu trong trường hợp này.
Vậy, mẫu cửa công nghiệp nào sẽ phù hợp giữa thông phòng và phòng tắm?
– Mẫu cửa tấm phẳng vân chéo mang tính chất đồng bộ giống nhau về màu sắc và hình dáng, tạo lên sự chuyên nghiệp trong ngôi nhà bạn.

Cửa thông phòng và cửa phòng tắm đồng bộ với nhau

– Mẫu cửa có sự kết hợp giữa cửa thông phòng mẫu phẳng và cửa phòng tắm mẫu có ô kính: cửa màu trắng nhìn rất sang trọng và sạch sẽ. Khi thêm ô kính để phân biệt với cửa phòng tắm. Phòng tắm có ô kính để dễ dàng xác định khi có người bên trong.

Cùng thiết kế nhưng cửa phòng tắm có thêm ô kính

– Sự kết hợp giữa mẫu cửa thông phòng có chỉ trang trí nghệ thuật và mẫu cửa phòng tắm có ô kính: Những đường nét nghệ thuật tạo nên sự mềm mại trong thiết kế nội thất căn nhà.

Những đường nét nghệ thuật mềm mại
Những mẫu cửa trên đây đều được đánh giá mang tính thẩm mỹ cao, khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp cho không gian sống của gia đình mình.

Cửa thông phòng và phòng tắm nên dùng chất liệu gì?

Sau khi tìm được các mẫu cửa phù hợp để kết hợp giữa thông phòng và phòng tắm uy tín, chắc hẳn nhiều người lại phải dành thời gian nghiên cứu nên dùng chất liệu gì cho loại cửa này.
Như đã trình bày ở trên, cửa gỗ tự nhiên tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng không phù hợp để thiết kế cửa đồng bộ giữa thông phòng và phòng tắm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại cửa hoàn hảo trong trường hợp này. Đó là cửa gỗ Huge.
Đây là cửa gỗ với công nghệ châu Âu cực kỳ tiên tiến, được sản xuất ra bởi sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và nhựa cao cấp định hình nguyên khối. Nếu bạn chưa biết thì chất liệu này có các hạt nhựa bọc các hạt gỗ nên nó có khả năng chống nước tuyệt đối. Vì thế, không có chất liệu nào phù hợp để làm cửa phòng tắm hơn nữa. Và để đồng bộ giữa cửa thông phòng và phòng vệ sinh, phòng tắm, đây cũng là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.
Về tính thẩm mỹ cho cửa thông phòng, chất liệu gỗ Huge có bề mặt cửa được hoàn thiện bằng công nghệ phủ film với phần vân gỗ được ép nhiệt và hút chân không liên kết với cánh. Vì thế, có thể giúp cho cửa Huge không bị cong vênh, mối mọt, co ngót… nên sử dụng được trong thời gian dài.
Việc tìm được các mẫu cửa kết hợp thông phòng và phòng tắm với chất liệu phù hợp chắc chắn sẽ biến ngôi nhà bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật bền bỉ với thời gian.