0936051987

Cửa gỗ tự nhiên Solitek được sản xuất bằng công nghệ Solitek:  Công nghệ sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên. Cánh cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên ghép thanh nhiều lớp, bề mặt sử dụng gỗ lạng từ các dòng gỗ quý như: gỗ Hương, gỗ Lim Lào, gỗ Óc chó… Cửa gỗ Solitek là dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được sản xuất đồng bộ bằng công nghệ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót.

3 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ TỰ NHIÊN SOLITEK

null

VẺ ĐẸP GỖ TỰ NHIÊN

Solitek đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có. Những hình thù vân gỗ với những màu sắc khác nhau chính là nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên
null

BỀ MẶT HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC

Bề mặt cửa gỗ Solitek được hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và PU nên có khả năng hạn chế trầy xước tốt và có độ bền màu cao
null

CÔNG NGHỆ TẨM SẤY

Công nghệ tẩm sấy hiện đại giúp cửa Solitek hạn chế tối đa cong vênh, co ngót, nứt nẻ.

SOLITEK CLASSIC |PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN ÂU CHÂU|

* Đơn giá khuôn cửa Solitek bên dưới là giá dành cho loại khuôn đơn. Trong trường hợp chọn khuôn kép, giá này cộng thêm 342.000 vnđ/md.

cl102-thumb
Mã sản phẩm: CL202
Mã sản phẩm: CL203
cl204-thumb

SOLITEK DELUXE |PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI|

* Đơn giá khuôn cửa Solitek bên dưới là giá dành cho loại khuôn đơn. Trong trường hợp chọn khuôn kép, giá này cộng thêm 342.000 vnđ/md.

Mã sản phẩm: DE101
de201-thumb


Cửa gỗ Huge mang đến cho bạn một thế giới cửa gỗ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu về cửa bên trong cho mỗi công trình.

Hệ thống Showroom

31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Phone:0936.05.1987 Email:Tuanbmaustdoor@gmail.com Web:http://cugoaustdoor.com
© Copyright 2018 - Bản quyền thuộc về CuaGoAustdoor.com