06
Jul

Bật mí 5 lý do bạn nên chọn cửa gỗ công nghiệp ngôi nhà của mình

Những năm trước đây, cửa gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn lựa loại cửa cho không gian ngôi nhà của mình. Hiện nay, cửa gỗ công nghiệp đang dần khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của sản phẩm trên thị trường. Vậy lý do nào mà khách hàng nên lựa chọn loại cửa gỗ này? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời của chủ đề này qua bài viết sau đây.

Sản phẩm mang tính đồng bộ cao

Cửa gỗ công nghiệp ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu. Sản phẩm được làm từ chất liệu bột gỗ tự nhiên cùng nhựa cao cấp định hình đúng nguyên khối có thêm các hạt nhựa được bọc hạt gỗ.
Với kết cấu như trên giúp sản phẩm có được tính năng chống nước thích hợp được lắp đặt làm đồng bộ giữa cửa thông phòng và khu vực vệ sinh.

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm mang tính đồng bộ rất cao

Cửa không xảy ra tình trạng cong vênh, mối mọt

Bề mặt của cửa được phủ film vân gỗ ép nhiệt và áp dụng công nghệ hút chân không để liên kết với cánh chắc chắn nhất giúp cho cưa có độ chắc chắn cao.
Nhờ kết cấu bền vững này mà cửa không xảy ra tình trạng cong vênh, mối mọt.
Ngoài ra, khối lượng của cửa được thiết kế rất nhẹ, giảm tối đa vấn đề xệ lề, xệ cánh,… vẫn thường xảy ra như ở các loại cửa khác.

Thời gian hoàn thành sản phẩm rất nhanh

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất. Vì vậy, toàn bộ kết cấu, kiểu dáng, kích thước của cửa đều được tính toán sao cho phù hợp nhất với không gian lắp đặt.
Sản phẩm có tính linh hoạt rất cao so với các loại cửa bằng các vật liệu. Dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo được việc lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng đảm bảo được đúng tiến độ của công trình.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Dòng cửa gỗ này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại bậc nhất hiện nay giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công cho quá trình sản xuất.
Mức giá sản phẩm cực kỳ phù hợp với thị trường Việt Nam. Khi so sánh với những sản phẩm khác thì dòng cửa này thường thấp hơn so với cửa gỗ từ 30 – 50%.
Vì vậy, không chỉ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp sản xuất mà cả khách hàng cũng được nhận nhiều lợi ích về mức giá khi chọn sản phẩm này.

Cửa gỗ công nghiệp được rất nhiều chi phí xây dựng cho khách hàng

Không xảy ra tình trạng cháy lan

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ cháy đã xảy ra trên khắp cả nước, nguyên nhân chủ yếu của đám cháy bắt nguồn từ những đồ nội thất dễ cháy trong gia đình như cửa, sofa,… Từ một đám cháy nhỏ nếu không được phát hiện và dập tắt kịp thời sẽ lây lan thành một vụ cháy lớn gây tổn thất nhiều về người và tài sản.
Khi có vụ cháy, cửa gỗ sẽ tự động sản sinh ra khí cacbon giúp bọc không khí lại góp phần tránh tình trạng lây lan ngọn lửa vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy, chính thiết kế có khả năng cách nhiệt tốt cũng là một trong những yếu tố giúp cửa gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy tối ưu.
Trên đây, là 5 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình. Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ về những lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho khách hàng. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ cho không gian ngôi nhà của mình.