22
Jul

3 ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa gỗ Công Nghiệp MDF và HDF

Trong những năm gần đây cửa gỗ Huge trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Có thể nói, nó gần như thay thế hoàn toàn sự có mặt của cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF. Để có thể tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng trên thị trường đến vậy. Thì chúng ta hãy cùng điểm qua 3 ưu điểm của cửa gỗ Huge so với cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF nhé.

Về quy trình sản xuất của sản phẩm

Để có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao cửa gỗ Huge lại chiếm được thị phần hơn so với những loại cửa gỗ khác. Thì chúng ta cùng so sánh quy trình sản xuất như thế nào nhé.

Đối với sản phẩm Huge

Sản phẩm cửa gỗ loại Huge

Cửa gỗ Huge là một trong những sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ Châu Âu. Có thể nói đây là một quy trình công nghệ khép kín đạt chuẩn trên thế giới đang được rất nhiều người ưa chuộng.
Sản phẩm được sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và nhựa cao cấp định hình nguyên khối. Đây là một trong những loại nguyên liệu mang lại những ưu điểm vượt trội cho sản phẩm.
Huge được dùng nguyên liệu với các hạt nhựa bọc hạt gỗ lại, giúp cho cửa gỗ Huge có khả năng chịu được nước một cách tối ưu nhất. Vì vậy mà nó có thể tồn tại được bền trước mọi thời tiết khắc nghiệt nhất hiện nay, đặc biệt là vào mùa mưa. Bạn có thể sử dụng cửa ở trong phòng vệ sinh hoặc cửa thông phòng để thuận tiện, mà không hề lo lắng với môi trường ẩm ướt.

Đối với cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF

Đây là loại sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, được sản xuất 2 dạng quy trình khô và quy trình ướt. Chính vì vậy mà sản phẩm này chỉ được dùng trong nội thất, không có khả năng chịu được độ ẩm cao.
Vì vậy mà cửa gỗ loại này chỉ được áp dụng ở một số những nơi phù hợp. Vì quy trình sản xuất sản phẩm này khá dễ dàng, nên có được bền không quá cao. Đặc biệt nó rất dễ bị trương nở khi về mặt không được xử lý kỹ.

Về tính thẩm mỹ của sản phẩm

Đối với sản phẩm Huge

Đây là loại cửa gỗ được sản xuất với bề mặt được áp dụng bằng công nghệ phủ Flim vân gỗ. Nó được ép với công nghệ ép nhiệt và hút chân không, vì vậy mà bề mặt của sản phẩm này luôn giữ được như mới. Cửa gỗ Huge có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài rất tốt, vì vậy mà nó chống trầy xước, cũng như rất dễ dàng khi vệ sinh.

Đối với cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF

Đây là hai loại sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được sản xuất theo một quy trình khá đơn giản. Vì vậy mà nó không có độ bền cao qua thời gian sử dụng như cửa gỗ loại Huge. Đặc biệt là khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài rất thấp, vì không chịu được nhiệt độ môi trường nên cửa gỗ công nghiệp rất khó để vệ sinh.

Về độ an toàn của sản phẩm

Cửa gỗ Huge là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ đạt chuẩn châu Âu. Chính vì thế mà chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo, các nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra cửa gỗ này đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt.
Có thể nói đây là một trong những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhờ khả năng chống ẩm cao nên nó hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh.
Đồng thời, cửa gỗ Huge có khả năng hạn chế đám cháy lan rộng ra. Bởi nó có thể sản xuất ra cacbon bọc không khí lại.
Trong khi đó cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF là được làm từ chất liệu chủ yếu là mùn cưa, nên rất dễ bắt cháy và làm cho đám cháy lan nhanh.
Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng biết được lý do tại sao cửa gỗ Huge so với cửa gỗ công nghiệp MDF và HDF lại được ưa chuộng đến vậy rồi chứ. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.